Venom 2 Let There Be Carnage เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด หนึ่งในภาพยนตร์ จากจักรวาล Marvel

Venom 2

Venom 2 ศึกอสูรแดงเดือด ภาคแยก ของภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน ที่เป็นแนว ฮีโร่สายโหด

Venom 2 เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด ภาพยนตร์สุดฮิตจาก จักรวาล Marvel เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ภาคต่อ ที่ทำออกมาเป็นภาคที่ 2 ในชื่อ Let There Be Carnage 

ซึ่งเวน่อมนั้น เป็นภาคแยก ของภาพยนตร์ชื่อดัง สไปเดอร์แมน ที่เป็นแนว Dark Hero หรือฮีโร่สายโหด จะไม่โหดได้ไง เอะอะก็จะกินคนเป็น ๆ แต่ก็มีโหมดน่ารัก อยู่เหมือนกันนะ 

Venom 2

Venom 2 Let There Be Carnage 

จากผู้ผลิต : Marvel Studio และ Columbia Pictures

จำหน่ายโดย : Sony Pictures Releasing

หนังบู๊ การผจญภัย ไซไฟ ระทึกขวัญ

Andy Serkis

เคลลี่ มาร์เซล

venom 2 นักแสดง : ทอม ฮาร์ดี รับบท เอ็ดดี้ บร็อค , มิเชล วิลเลียมส์ รับบทเป็น แอน เว่ยอิง , วูด แฮลีสัน รับบทเป็น คลีตัส คาสซาดี้ , นาโอมี แฮร์ริส รับบทเป็น ฟรานเซส บาร์ริสัน , รีด สก๊อด รับบทเป็น ดร. แดน ลูอิส 

สตีเฟน เกรแฮม รับบทเป็น นักสืบมัลลิแกน

venom ภาค 2 เข้าวันไหน วันที่เข้าฉาย(ประเทศไทย) : 2 ธันวาคม 2564

1 ชั่วโมง 37 นาที

เรตติ้ง IMDb 6.0/10

Venom 2

เรื่องย่อของ เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด

Venom 2 ตัวอย่าง เอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวผู้ตกอับ พยายามที่จะ กลับมาโด่งดัง ในอาชีพของเขา ด้วยการสัมภาษณ์ คลีตัส คาสซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ฆ่าอำพรางศพ ที่ยังเป็นปริศนา

เขาได้กลายมาเป็น พิธีกรสัมภาษณ์ ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ช่วยไขปริศนา และตามหาศพ ของเหยื่อการสังหารโหด และเขาได้กลับมาโด่งดังอีกครั้ง

คลีตัส คาสซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ได้กัด เอ็ดดี้ บร็อค ทำให้เลือดของ บร็อค ที่เป็นส่วนหนึ่งของ เวน่อม เข้าปาก คลีตัส คาสซาดี้ ทำให้เขาได้ให้กำเนิด ซิมไบโอต ตัวใหม่ขึ้น ในวันประหารชีวิตของ คลีตัส คาสซาดี้ ซิมไบโอต ที่อยู่ในตัวเขาก็ได้ตื่นขึ้น และพาเขา หนีออกจากคุก

นักข่าวผู้โด่งดัง เอ็ดดี้ บร็อค ได้พยายามปรับตัว ให้เข้ากับ ชีวิตความเป็นอยู่ ที่จะต้องอยู่ร่วมกับเวนอม ตลอดเวลาเขา และเวนอม ได้แต่ทะเลาะกัน และเถียงกัน ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

เวนอมผู้หิวโหย แต่ไม่ยอมกินไก่ที่ เอ็ดดี้ บร็อค นำมาให้ และพยายามที่จะ หามนุษย์กิน โดยตกลงไว้ว่า จะกินได้เฉพาะ คนเลวเท่านั้น

เวนอม พยายามบอกให้ เอ็ดดี้ บร็อค ตามไปง้อ แอน แฟนเก่าของเขา กลับคืนมา เพราะเวนอมชอบแอนมาก ๆ 

คลีตัส คาสซาดี้ ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ได้ซิมไบโอตสีแดง ผู้โหดร้ายสิงในตัว ได้ออกตามหา ฟรานเซส บาร์ริสัน แฟนของเขา ที่เติบโตมา ในบ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน 

ในขณะที่ ซิมไบโอต ของคลีตัส คาสซาดี้ ก็ได้ออกตามหา เวนอม และเอ็ดดี้ บร็อค เพื่อสังหาร ผู้ให้กำเนิด การต่อสู้ จึงได้ดำเนินขึ้น อย่างสุดมันใน เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด

Venom 2

รีวิว เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด

Venom2 เนื้อเรื่อง ดำเนินไปโดยเน้นใน 2 ตัวละคร คือ เอ็ดดี้ บร็อค ที่รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี และคลีตัส คาสซาดี้ วูด ที่รับบทโดย แฮลีสัน ที่บอกเล่าเรื่องราว ของนักข่าวผู้ตกอับ และฆาตกรต่อเนื่อง ผู้มีความรัก 

เรื่องราวของ เอ็ดดี้ บร็อค ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับ เวน่อม เดินเรื่องในฉาก ที่เขาทะเลาะกัน เป็นการโชว์ผล งานการแสดง ที่สุดยอดของ ทอม ฮาร์ดี ที่แม้เบื่องหลัง การถ่ายทำ เขาแสดงเพียงคนเดียว ได้อย่างยอดเยี่ยม 

ตลอดทั้งเรื่อง ท่านจะได้พบกับ ภาพกราฟิก CG ที่เนียนตา และฉากแอ็คชัน ที่สนุกสนาน ที่แฝงไปด้วยมุกแป้ก ในหลาย ๆ ฉาก

เป็นภาพยนตร์ที่ชาว Marvel ตั้งตารอ แต่ก็รู้สึกว่า เรื่องค่อนข้าง ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ด้วยระยะเวลา ที่มีจำกัด แค่ประมาณ ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นฉากต่อสู้ ที่ทำได้สมกับการเป็นเวนอม

ถึงแม้ว่าพวกเขา จะมีพลังมหาศาล เมื่อร่วมมือกัน ในฉากสู้กัน การใช้ชีวิตในร่างเดียวกัน ด้วยซิมไบโอตที่อยู่ในตัว ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราจะเห็น ความยากลำบาก ในชีวิตประจำวัน ที่ต้องเผชิญ

ซึ่งเมื่อเทียบกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ แล้วเราก็ต้องยอมรับว่า การเป็น เอ็ดดี้ บร็อคใช้ชีวิตยากกว่าเยอะ ในขณะเดียวกัน เราก็ได้เห็น ตัวตนของเวนอม ด้วยเช่นกัน เอเลี่ยนสายพันธุ์นี้ ก็มีนิสัยใจคอ ที่มีอารมณ์ แบบเดียวกับที่มนุษย์เรา

โดยเวอร์ชันนี้ ไม่ได้เป็นวายร้าย ที่ต้องการครองโลก ในเรื่องแสดงให้เห็นว่า หมอนี่ก็เป็นคนดี และน่าจะมีบทบาท อีกมากมาย ในจักรวาล Mavel และworst รวมทั้ง mcu ในอนาคตอีกด้วย

หาชมกันได้แล้วใน venom 2 let there be carnage 2021 พากย์ไทย 

___ หลงวาริน ___

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *